Skip to main content

Chào bạn,

Mình thành lập Tuanmon.com từ đầu năm 2020, với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam năng suất hơn trong cuộc sống, thông qua việc chia sẻ về trải nghiệm và quan điểm của mình về các sản phẩm công nghệ trên thị trường.

Ngay từ đầu, nội dung của blog là miễn phí, ai cũng có thể truy cập được. Mình cũng không đặt quảng cáo trên blog, bởi mình tôn trọng trải nghiệm đọc của những người yêu chữ.

Tuy nhiên, việc duy trì blog và số lượng bạn đọc ngày càng tăng (tới nay đã hơn 1400 bạn đọc mỗi tuần) khiến cho khoản chi phí vận hành tăng lên đáng kể.

Bên cạnh đó, nhu cầu đọc những loại content đa dạng hơn, với hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng hơn cũng tăng lên. Mình bắt đầu phải tính tới việc nâng cấp những dịch vụ hiện tại (đa phần vẫn là miễn phí) hoặc tìm thêm các giải pháp khác tốt hơn. Điều này cũng tốn thêm một khoản chi phí đáng kể, đặc biệt là khi các dịch vụ bây giờ đều đi theo mô hình subscription chứ không phải chi trả một lần như ngày xưa nữa.

Việc phải cân bằng các chi phí dành cho blog và chi phí cuộc sống (mình ở xa nhà mà) khiến cho việc duy trì blog trở nên ngày càng khó khăn hơn.

Vì vậy, mình hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn.

Nếu bạn cảm thấy những mình viết có ích, và bạn muốn Tuanmon.com tiếp tục phát triển bền vững, bạn có thể cân nhắc ủng hộ mình ở đây nhé:

Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được dùng để duy trì và phát triển blog, trước hết là để blog Tuanmon.com sẽ tiếp tục không phải phụ thuộc vào quảng cáo.

Nguồn kinh phí bổ sung cũng sẽ giúp mình nâng cấp các tính năng và giao diện cho blog, giúp bạn tìm thấy các bài viết liên quan nhanh hơn và có trải nghiệm đọc tốt hơn trên các thiết bị (đặc biệt là di động).

Và quan trọng nhất, sự ủng hộ của bạn phần nào giúp mình cảm thấy vững tâm hơn trong việc ưu tiên thời gian và công sức để xây dựng một trang web có ích cho mọi người ^^

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ cho sứ mệnh mà blog Tuanmon.com đang theo đuổi.

Thân,
Tuấn Mon