Skip to main content
Productivity

Many One Percents dành cho ai?

By August 8, 2021October 10th, 2021No Comments

Nếu mình đã dành một bài riêng để nói dự án này dành cho ai, thì nghĩa là nó không dành cho tất cả mọi người (hoặc ít nhất là trong thời gian đầu).

Nếu bạn là một người sáng tạo (Creator), bạn sẽ là người nhận được nhiều giá trị nhất từ blog của mình.

Đối với mình, Creator ko có nghĩa là bạn phải tạo ra một sản phẩm gì đó, kiểu như có một kênh youtube triệu subs, một tài khoản instagram cả nghìn follower, hay là một startup gì đấy kinh khủng lắm.

Creator chỉ là người dám tách khỏi đám đông và làm điều họ thực sự muốn, họ tự “create” cuộc sống mà họ mong muốn, một cách chủ động, đầy đam mê và sáng tạo. Những dự án mà bạn theo đuổi có thể đơn giản là để chính bản thân bạn trở nên tốt hơn (bằng việc tạo những thói quen hằng ngày, hoặc đọc thêm vài trang sách mỗi tối), cũng có thể là để giúp đỡ cho rất nhiều người ở ngoài kia có một cuộc sống tốt hơn. Thậm chí, kể cả bạn chưa có một dự án nào để theo đuổi, nhưng vẫn luôn khát khao bấy lâu nay, blog của mình cũng dành cho bạn.

Trong gần 800 bạn đọc của mình, có những người vẫn còn đang đi học, có người đã đi làm, có (nhiều) người đã làm chủ startup lớn nhỏ khác nhau. Nhưng mình biết, việc họ vẫn mở email mình đọc mỗi tuần cho thấy họ có khao khát thay đổi bản thân – và điều đó thì không phải ai, tin mình đi, không phải ai cũng muốn làm, chưa kể đến là làm được.

Đối với mình, Many One Percents không chỉ là một trang blog thông thường. Many One Percents là thông điệp mình muốn nhắn nhủ tới những người bạn sáng tạo ngoài kia, rằng: bạn không phải là người duy nhất lập dị, lạc quẻ, điên khùng, kì quái, thích những thứ không ai thích và làm những điều không ai làm.

Nếu bạn tìm thấy mình trong những tính từ kia, thì mình mong Many One Percents sẽ là nơi để bạn tới lui thường xuyên và để cho sự kì quái ẩn sâu trong bạn có cơ hội được làm bạn với sự kì quái của mình, và của gần 800 bạn đọc khác (tính đến thời điểm mình đang viết bài này)

Many One Percents chính là di sản mà mình – một người Creator – muốn để lại thế giới này. Mình hi vọng, thông qua dự án này, mình sẽ giúp các bạn trở nên năng suất hơn trên con đường khắc tạc dấu ấn của bản thân trước khi không còn có thể nữa.

Thân,

Tuấn Mon

 

Leave a Reply